Giỏ hàng

Giới thiệu KDTG

KDTG là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ in ấn thời trang chất lượng và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng trên toàn thế giới.

KDTG là thương hiệu riêng của FADY JCS, ngay từ lúc ra đời đã có những bước phát triển vượt bậc. Chúng tôi đã ứng dụng công nghệ in DTG vào quá trình sản xuất, dịch vụ của mình. Không ngừng đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm vượt trội, cũng như giúp khách hàng nâng cao uy tín sản phẩm, phát triển doanh số và lợi nhuận. 

Với chiến lược hoạt động: "phát triển ngành may mặc Việt Nam ngang tầm thế giới về công nghệ và chất lượng" - KDTG muốn trở thành một công ty dẫn đầu Việt Nam và khu vực về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm trên nền tảng in kỹ thuật số trực tiếp.

Thị trường

Với thị trường Toàn cầu, KDTG là một trong những công ty tiên phong của Việt Nam ứng dụng công nghệ kỹ thuật số Direct to Garment trong lĩnh vực in ấn may mặc. Toàn thể nhân viên KDTG luôn phấn đấu để cho ra đời những sản phẩm chất lượng toàn diện, và tăng năng suất để đáp ứng các đơn hàng trong và ngoài nước. Mang lại hiệu quả thuê ngoài (ROO) cao cho khách hàng và đối tác.

Với thị trường trong nước, hiện nay KDTG cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số trực tiếp (DTG) hàng đầu cho các công ty may mặc, nhãn hiệu thời trang, shop online/offline. 

Tầm nhìn

KDTG là một tổ chức của những con người cùng đồng tâm hợp lực đóng góp tri thức và nỗ lực để dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn may mặc thời trang, đóng góp vào quá trình khẳng định sản phẩm thời trang Việt Nam chất lượng và tiên tiến trong thị trường thời trang Quốc tế.

Sứ mệnh

KDTG là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp in ấn trực tiếp lên vải/áo 100% cotton. Với phương châm hoạt động CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị thực tiễn và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và trách nhiệm với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

“Tương tín ‐ Trường cửu ‐ Tuyệt hảo ‐ Sáng tạo - Lễ nghĩa ”

- Tương tín: Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là chìa khóa cho sự THÀNH CÔNG của KDTG

- Trường cửu: KDTG chọn cách làm việc nhắm đến mục tiêu, hợp tác lâu dài cùng với khách hàng và các đối tác. 

- Tuyệt hảo: Chúng tôi luôn cam kết và nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Sáng tạo: KDTG quan niệm rằng, phát triển phải song đôi với sáng tạo, chính vì thế chúng tôi luôn khuyến khích sự sáng tạo trong quá trình sản xuất - kinh doanh, để tối ưu hóa hiệu quả công việc và phát triển chất lượng sản phẩm.

- Lễ nghĩa: Tại KDTG chúng tôi thấu hiểu tôn trọng và đối đãi với nhau bằng lễ nghĩa, luôn hướng đến sự hạnh phúc trọn vẹn về gia đình và công việc cho toàn thể công nhân viên.

kdtg in ky thuat so truc tiep cotton 100

kdtg in ky thuat so truc tiep cotton 100

kdtg in ky thuat so truc tiep cotton 100

kdtg in ky thuat so truc tiep cotton 100

kdtg.com dich vu in truc tiep 100 cotton


Cũ hơn Mới hơn